AUTUMN MOON 2020 Campaign

Lơ thơ ngắm nhìn chút hương, chút sắc của những ngày trăng thu.
Nếu được hỏi, Mauve sẽ là ai khi mỗi dịp chuyển mùa ghé ngang? Mauve vẫn là một cô gái, chọn cho mình vẻ êm đềm, cùng một khao khát niềm vui, cái đẹp, trôi theo dòng chảy của năm tháng, vẫn mang trong mình một vẻ vẹn nguyên. Nhưng có chút dặn dày, chậm và êm.
Cũng từ bao điều khát khao thuở đầu, dòng chảy trở nên trọn vẹn và đủ đầy xúc cảm. Như những nét đẹp trầm lắng ẩn sâu bên trong mỗi người phụ nữ, thời gian trôi tạo ra những điều chân mỹ.
Trong lần kết hợp giữa Mauve và Cuội. Mauve mang theo sự chuyển mình với sự thay đổi đặc biệt, sự tinh xảo trong đường cắt may, lựa chọn màu sắc để toát ra bên ngoài vẻ đẹp từ trong của người phụ nữ. Cũng chính là cái mỹ mãn mà Mauve và Cuội đang hướng đến.

See more
AUTUMN MOON 2020 Campaign

2021/ 03

Nhẹ nhàng chuyển động - là cách Mauve nhìn thấy từ bàn tay của những chị thợ tại xưởng may của mình. Bàn tay khéo léo, nhẹ nhàng đẩy và vuốt những thớ vải mềm mỏng. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho BST dành riêng cho những ngày nghỉ vào hè. Nhẹ nhàng - chuyển động - bay bổng.

See more
2021/ 03

2021/ 01

Cái mát nhè nhẹ giữa những tia nắng dịu dàng khẽ len qua các con đường. Cùng giai điệu thời gian của những ngày cận cuối năm cũng bắt đầu chảy trôi qua từng góc phố, từng gánh hàng hoa rực rỡ hay tiếng xe máy rộn ràng hơn kịp chở hàng hoá Tết. Lấy cảm hứng bất tận từ giai điệu thời gian ấy, cái Tết thứ 3 này, Mauve gửi đến chị những điểm tô màu sắc xuân dịu dàng, qua các thớ vải gam màu pastel - tinh khiết, nhẹ nhàng. Và mang lại tính ứng dụng cao cho các chị vừa có thể đi làm vừa có thể đắm mình trong những bữa tiệc.

See more
2021/ 01

MAUVE SIGNATURE

Là dáng váy được chọn là mẫu váy chủ đạo của tiệm Mauve, Mauve Signature dress được tận dụng triệt để khổ vải trên bàn cắt để hạn chế hết mức phần vải thừa. Những chi tiết đường viền trong của cổ áo và tay áo cũng được tiệm chọn màu viền đan xen ngẫu nhiên giữa các màu váy. Đó là bí mật mà chỉ có người sở hữu và mặc chiếc váy mới được bật mí.

See more
MAUVE SIGNATURE
x

Like us on Facebook

Stay update with our newest Promotion and Collection

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

and be the first to know about our newest arrivals, stores events and promotions